Chọn thùng carton khi chuyển nhà

17/04/2018

Chọn thùng carton khi chuyển nhà

Khi chuyển nhà, chúng ta có rất nhiều đồ đạc cần đóng gói. Vậy việc chuyển đồ thì cần có thùng carton để vận chuyển dễ dàng hơn và tránh việc bị mất mát trong quá trình vận chuyển.

   Với số lượng tài liệu cùng với những vật dụng trong văn phòng thì việc sử dụng một lượng lớn thùng carton lớn để đóng gói đồ đạc thì quý khách cần phải tìm mua những loại thùng carton có kích thước hợp lý và giá cả phù hợp với túi tiền.

Vì việc sử dụng thùng carton trong việc chuyển nhà hay văn phòng chỉ sử dụng có một lần nên chúng tôi khuyên các bạn nên tận dụng thùng carton cũ đã qua sử dụng để ngắm tiết kiệm chi phí và giúp bảo vệ môi trường. Các bạn có thể tận dụng thùng carton đựng bánh kẹo, dầu ăn, nước mắn, thùng đựng tivi, đồ điện tử, thùng đựng hoa quả,..

   Không phải vận chuyển thì cần có thùng carton to mới vận chuyển được mà chúng ta cần có những chiếc thùng với kích thước phù hợp. Nếu thùng quá to thì việc vận chuyển sẽ khó khăn và thùng quá nhỏ sẽ không chứa được hết đồ đạc, tốn công sức vận chuyển. Do vậy khi chuyển văn phòng chúng ta nên sử dụng những thùng carton có kích thước 55x30x36, 65x36x36 hoặc loại thùng carton có kích thước 65x40x39, còn khi chuyển nhà chúng ta nên sử dụng những thùng carton có kích thước 30x30x30(thùng đựng dầu ăn), 47x29x45(thùng con ngựa)...

   Với sách vở, tạp chí, giấy báo thì nên mua thùng carton có kích thước: 42x23x27(thùng custas), 29x29x35(thùng lavie)... Với quần áo hoặc đồ nhẹ nhưng cồng kềnh thì nên mua loại thùng carton có kích thước to một chút xíu cũng được ví dụ như thùng carton poca có kích cỡ là: 62x42x50, thùng orion kích thước là: 65x43x30, thùng 65x36x36.

   Lưu ý với những đồ dùng dễ vỡ như: bát đĩa, lọ hoa, chén, máy tính,..quý khách nên chọn những chiếc thùng dầy, 5 lớp hoặc 7 lớp để có thể bảo vệ đồ đạc một cách tốt hơn. Với những kinh nghiệm chuyển nhà, văn phòng của mình, bao bì An Phát huy vọng đã cung cấp cho các bạn những mẹo vặt giúp bạn có thể vận chuyển đồ một cách dễ dàng hơn.


  • Ngày đăng: 17/04/2018
  • Bình luận: 0

Viết bình luận